Cách tẩy rửa toilet bằng Coca-Cola

Có nhiều cách tẩy rửa toilet. Nhưng cách tẩy rửa toilet bằng Coca-Cola dưới đây vừa hiệu quả, lại tiết kiệm và không gây độc hại cho người sử dụng.

Bồn cầu nhà bạn đang ố bẩn và đã đến lúc phải tẩy rửa. Nhưng bạn lại phân vân không biết nên sử dụng loại hóa chất tẩy rửa nào để hiệu quả và không độc hại. Bạn có biết là Coca-cola cũng là một loại chất tẩy rửa rất “hiệu nghiệm” không.

Dưới đây là các bước thực hiện trong cách tẩy rửa toilet bằng Coca-cola.

1. Bạn đổ Coca từ chai vào trong toilet. Bạn đổ từ trên xuống theo hình trôn ốc.

2. Sau khi đã đổ Coca vào trong toilet, bạn đợi ít nhất trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Nếu muốn việc tẩy rửa hiệu quả hơn, bạn có thể để qua đêm.

3. Tiếp đến, bạn có thể dùng cọ để cọ toilet và làm sạch hơn các loại vết bẩn cứng đầu.

4. Cuối cùng, bạn tiến hành giật nước.

5. Nếu cách tẩy rửa toilet bằng Coca chưa đạt được hiệu quả như bạn mong muốn, hãy thử nghiệm các “chất” tẩy rửa khác mà Lamsao.com mách bạn dưới đây.

- Hòa ½ thìa giấm cùng ¼ thìa bột baking soda trong 2 lít nước. Sau đó, bạn mang hỗn hợp này đổ đều hình trôn ốc vào toilet và đợi ít nhất 1 giờ trước khi bạn xả nước.

- Bạn trộn hỗn hợp nước ô-xy già (Hydro Peroxide) cùng nước trắng theo tỉ lệ 1:2 rồi cho vào một bình xịt. Xịt lên bề mặt những nơi nấm mốc, ố vàng rồi đợi ít nhất 1 giờ trước khi lau sạch bề mặt nơi cần tẩy rửa.

- Bạn hòa hàn the cùng nước cốt chanh theo tỉ lệ 2:1 rồi sau đó cũng cho hỗn hợp này vào tẩy rửa bồn cầu. Đợi ít nhất 1 giờ trước khi xả nước để việc làm sạch có hiệu quả tối đa.

Dich vụ hut ham cau tai da nang uy tin Vệ Sinh Quốc Việt chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, hút hầm cầu tại đà nẵng rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Tin tức liên quan